Bàn chải đánh răng dentifine – chiếc

35.000

Out of stock

SKU: 4901387022950 Category:
Bàn chải đánh răng DENTAL EXPERT Create với lông bàn chải cho phép bạn làm sạch triệt để những nơi khó tiếp cận nhất. Dễ dàng xâm nhập vào các khe hẹp giữa răng và nướu, làm sạch triệt để các mảng bám. 
Các đầu lông mịn cho phép áp dụng áp lực cần thiết để làm sạch toàn diện mà không cần dùng lực để tránh làm tổn thương nướu hoặc men răng.
Cách thức hoạt động của bàn chải đánh răng ion:
Bề mặt của răng mang điện tích dương, trong khi mảng bám mang điện tích âm. Do đó, chúng bị hút vào nhau. 
Lông bàn chải có chứa elbait, một khoáng chất thuộc nhóm tourmaline được biết đến với đặc tính áp điện. Khi bị cọ xát, khoáng chất này sẽ giải phóng các ion mang điện tích âm, hút các mảng bám, răng và nướu được làm sạch, vi khuẩn trên bề mặt răng bị tiêu diệt và vô hiệu hóa hoạt động của axit phá hủy răng.
Có thể đánh răng mà không cần sử dụng kem đánh răng hoặc với một lượng tối thiểu.
 Bàn chải có tác dụng tích cực đối với sức khỏe răng miệng. 
* Bí quyết để chải răng đúng cách là chải răng thường xuyên mà không cần dùng lực và sử dụng các đầu lông bàn chải để làm sạch các khoảng trống giữa các răng. Các chuyển động sắc bén của bàn chải đánh răng không loại bỏ triệt để các mảng bám trên răng và gây tổn thương cho nướu. 
** Nhớ thay bàn chải thường xuyên. Thay đổi góc nghiêng của lông bàn chải là một dấu hiệu cho thấy đã đến lúc thay bàn chải.
Được khuyến nghị bởi Hiệp hội Bàn chải Nhật Bản. 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bàn chải đánh răng dentifine – chiếc”