Bàn chải đánh răng trẻ em

45.000

8 in stock

SKU: 4903301017127 Categories: ,

🍀 BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG LION cho bé từ 0-3 tuổi được thiết kế đặc biệt dành cho bé từ 0 – 3 tuổi để bảo vệ tối đa cho răng miệng của trẻ. Bàn chải sẽ giúp bé làm sạch vi khuẩn, mảng bám răng, phòng ngừa sâu răng hiệu quả cho trẻ. Bàn chải không gây kích ứng, an toàn cho bé, cha mẹ hoàn toàn yên tâm vệ sinh răng miệng cho bé yêu của bạn.
🍀 Đặc điểm nổi bật:
🌿 Bàn chải được thiết kế lông bản chải siêu mềm giúp chăm sóc nhẹ nhàng và chải sạch vùng răng và nướu nhạy cảm của bé, giúp bé ở giai đoạn tập đánh răng & biết đánh răng.
🌿 Cấu trúc bản chải có thể ôm sát và làm sạch mọi nơi trong miệng.
🌿 BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG LION được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn, mang lại sự yên tâm cho mẹ khi chăm sóc răng miệng ngay từ những giai đoạn chăm sóc răng miệng đầu tiên của bé.
🌿 BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG LION 1 với kích thước nhỏ gọn, lông bàn chải mềm mại sẽ mang lại sự thoải mái cho bé khi dùng, giúp bé nhanh chóng làm quen với việc vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng.
🌿 Với thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương, màu sắc đa dạng và lông bàn chải làm từ nylon cao cấp rất mềm mịn, trẻ sẽ thích thú với chiếc bàn chải Lion.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bàn chải đánh răng trẻ em”