Bàn chải điện oral B

495.000

còn 4 hàng

Mã: 4210201300717 Danh mục:

– Bàn chải đánh răng điện Oral-B Braun Sumizumi Clean Kids Pokemon được thiết kế chế độ chải thích hợp với tốc độ quay 7.600 vòng/ phút, đúng tiêu chuẩn, nhiều tiện ích nên sẽ mang đến nhiều thuận lợi hơn cho người sử dụng, ưu việt với tính năng làm sạch răng, chống mảng bám và hạn chế cao răng.

– Bàn chải đánh răng điện của Brown Oral BSumizumi Clean Kids Pokemon Nhật Bản. Với đầu bàn chải nhỏ cho trẻ em vừa khít với răng bé, vì vậy nó có thể được làm sạch nhanh và dễ dàng.

– Bởi vì nó là một bàn chải mềm, an toàn cho nướu của con bạn. Sử dụng cho bé từ 3 tuổi.

– “Bàn chải hình tròn” cung cấp năng lượng loại bỏ mảng bám gấp đôi so với đánh răng bằng tay: Brown oral B là “bàn chải tròn” trái ngược với bàn chải bằng tay hình chữ nhật nói chung. Lấy cảm hứng từ các công cụ làm sạch nha khoa, bàn chải tròn được thiết kế để quấn quanh một chiếc răng. Vì vậy, nó phù hợp hoàn hảo trên răng cửa và nướu khó tiếp cận so với đánh răng bằng tay (thông tin điều tra từ P & G). – “Bàn chải lông mềm hoặc cực mịn” mẫu mới giúp đạt được khả năng loại bỏ mảng bám cao với đầu tròn và tóc cực mịn 0,01 mm để loại bỏ mảng bám tuyệt vời và không bị viêm nướu.

– Sợ lông bàn chải cực mịn 0,01 mm, có độ mềm dẻo gấp đôi so với sợi lông bàn chải bình thường, vừa vặn với các khoảng trống giữa răng và răng, nướu và nướu, loại bỏ mảng bám mà không hề ảnh hưởng đến nướu. Cảm giác răng như được đánh bóng. Đáp ứng nhu cầu với những ai muốn loại bỏ mảng bám tốt và lại muốn chăm sóc nướu tốt. Thiết kế an toàn từ 3 tuổi

– Bàn chải đánh răng điện Oral-B Braun Sumizumi Clean Kids là bàn chải đánh răng điện được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn đối với trẻ từ 3 tuổi.

– Giúp tẩy các mảng bám trên răng sạch gấp 2 lần bàn chải thông thường. Giúp loại bỏ cách đánh răng sai, có thể dẫn đến những viêm nhiễm về nứu răng. Oral-B Braun là nhãn hiệu số 1 trên thế giới được các nha sĩ khuyên dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn chải điện oral B”