BĂNG VỆ SINH LAURIER BAN ĐÊM CÓ CÁNH SET X 2 GÓI

105.000

còn 8 hàng

Mã: 4901301392398 Danh mục:

Mô tả sản phẩm
Băng vệ sinh Kao Laurie ban đêm có cánh gói 9 miếng, gói vẫn luôn là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu của chị em phụ nữ chúng mình trong những ngày “đèn đỏ”  bảo vệ an toàn và thoải mái trong khi ngủ bởi màng lưới thiết kế đặc biệt mang đến khả năng thấm hút cực tốt với đường rãnh chống tràn tuyệt đối, giúp bề mặt luôn khô thoáng và dễ chịu.

Đặc biệt,  “ăn điểm tuyệt đối” nhờ công nghệ lõi siêu thấm gấp 200 lần và không trào ngược trở lại, mang đến cho chị em cảm giác dễ chịu, thoáng khí kết hợp với hương thơm nhè nhẹ và khả năng khử mùi rất tốt.Đặc điểm của băng vệ sinh Laurier

Băng vệ sinh Laurier Nhật Bản có công nghệ lõi siêu thấm thấm tan nhanh mọi dịch đặc, an toàn suốt cả đêm dài. “Trang bị” rãnh caro độc đáo, êm thoáng, phù hợp với mọi loại da, kể cả da mẫn cảm và không gây dị ứng hoặc khô bí khó chịu.

Mặt bông mềm mại, “uốn lượn” theo mọi tư thế nằm, ôm khít chống tràn tuyệt đối và cánh sau mở rộng để “bảo vệ” việc trào ngược bất cứ lúc nào. Thiết kế chiều dài băng quá “ưu đãi” giúp cho bạn gái thoải mái với mọi tư thế nằm mà không lo dính hay trào ngược ra ngoài, cho giấc ngủ sâu vào những ngày “đèn đỏ”.

Băng vệ sinh Laurier Nhật giúp khử mùi, kháng khuẩn rất tốt mang lại sự tự tin, dễ chịu cho chính người dùng và xung quanh và chống viêm nhiễm.

Đạt tiêu chí chất lượng, an toàn sức khỏe, sự tiện lợi của sản phẩm phải đáp ứng được các tiêu chuẩn rất khắc khe của Nhật.

Chất liệu băng mềm mại tuyệt đối nhẹ nhàng cho da và bảo vệ sức khỏe của bạn

Ưu điểm vượt trội nhất là băng vệ sinh Laurier rất thoáng khí, có hương bạc hà, kháng khuẩn tốt.

Chất liệu mềm mại , nhẹ nhàng bảo vệ da bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BĂNG VỆ SINH LAURIER BAN ĐÊM CÓ CÁNH SET X 2 GÓI”