Bánh Mochi Trà Xanh Nhân Socola

235.000

còn 11 hàng

Mã: 4980655043712 Danh mục:
🎗️🎗️Mochi Matcha Daifuku đến từ xứ sở hoa anh đào, được biết đến như một văn hóa ẩm thực của người Nhật. Mochi được làm 100% từ gạo dẻo, một loại gạo có một không hai tại Nhật Bản. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với sự cải tiến mới trong hương vị bánh. Vẫn giữ nguyên độ mềm, độ dẻo từ bánh gạo nguyên chất 100% từ hạt gạo dẻo. Mochi matcha được nghiên cứu nhằm giảm bớt độ ngọt và tăng lượng bột sencha giúp đáp ứng yêu cầu từ khách hàng.
🎗️🎗️Daifuku là một dạng mochi của Nhật, ăn dai dai, dẻo dẻo, đặc biệt có vị trà xanh đậm đặc của matcha ở vùng Shizuoka, bên trong là nhân kem socola trắng béo ngậy trung hòa vị bùi bùi đắng đắng của trà xanh.
🎗️🎗️Bánh Matcha Daifuku là một sản phẩm tuyệt vời với hương vị trà xanh kèm với kem tươi sữa làm nhân. Bánh có hương vị khá đặc biệt từ chocolate trắng và vị thanh, vị hơi ngọt từ bột gạo trà xanh đặc biệt đến từ Nhật Bản, và điều này sẽ khiến cho thực khách, kể cả với những người khó tính nhất, cũng phải thử một lần trong đời loại bánh khó cưỡng này.
🎗️🎗️ Một hộp bánh sẽ gồm có 18 chiếc bánh nhỏ xinh dinh dính nhưng béo bùi, thơm và ngọt ngào – một món quà đặc sắc dành tặng cho người thân và bạn bè hoặc làm quà tặng vào các dịp lễ Tết, tiếp đãi khách hàng trong năm mới 2017 – 2018.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Mochi Trà Xanh Nhân Socola”