Bình xịt vệ sinh máy điều hòa Next Plus Nhật Bản

138.000

còn 5 hàng

Mã: 4901080688514 Danh mục:

– Khi sử dụng bình xịt vệ sinh máy điều hòa Next Plus Nhật Bản thì máy điều hòa nhà bạn sẽ gia tăng thêm tuổi thọ và không khí trong nhà luôn được sạch sẽ, bảo đảm tốt cho sức khỏe.

– Bình xịt vệ sinh máy điều hòa Next Plus Nhật Bản được thiết kế ở dạng phun xịt nên vừa thuận tiện trong quá trình sử dụng lại vừa có thể lan tỏa nhanh chóng vào các phần của máy điều hòa để làm sạch.

– Bình xịt có mùi hương tươi mát, rất dễ chịu nên khi làm sạch điều hòa xong và khởi động máy bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng mùi thơm này phảng phất trong không khí. Đặc biệt mùi hương này không gây ra hiện tượng kích ứng với cơ địa của người sử dụng nên dù nhà bạn có người già hay trẻ nhỏ cũng đều dùng được.

Hướng dẫn sử dụng: Khi sử dụng bình xịt vệ sinh máy điều hòa Next Plus Nhật Bản để có hiệu quả tốt nhất bạn nên thực hiện theo các bước sau:

– Tắt điều hòa và ngắt nguồn điện. – Tháo tấm lưới lọc bụi ở mặt trước của điều hòa ra để rửa sạch bằng nước. Bạn nên dùng kết hợp với bàn chải mềm để có thể làm sạch được các phần góc cạnh.

– Lắc đều bình xịt rồi xịt lên toàn bộ bề mặt của dàn lạnh ở khoảng cách chừng 5cm.

– Đợi khoảng 10 phút cho nước xịt thấm đều vào bên trong để thực hiện nhiệm vụ làm sạch.

– Đóng nắp máy điều hòa lại và khi sử dụng thì những bụi bẩn sẽ được rửa sạch, trôi ra ngoài theo phía đường ống dẫn nước. Lưu ý: Trong khi xịt bạn không nên để cho hơi xịt tiếp xúc gần mắt. Sau khi xịt xong thì bảo quản ở nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao, để xa tầm tay với của trẻ em.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình xịt vệ sinh máy điều hòa Next Plus Nhật Bản”