Bột tẩy đa năng baking soda 240g

39.000

còn 1 hàng

Mã: 4971902920191 Danh mục:

– Bột tẩy đa năng baking soda của Nhật giúp tẩy bỏ vết ố, vết dầu mỡ lâu ngày trên tường nhà, nồi chảo, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp nấu,vết bẩn cứng đầu trên quần áo, sàn nhà bị ố màu ở nhà tắm, vết ố ở bồn cầu, vật dụng nhà tắm…

– Sản phẩm được sản xuất tại Nhật (MADE IN JAPAN) không sử dụng các chất hoạt động bề mặt nên thân thiện với môi trường, mềm mại với da tay.

> HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG << * Sử dụng trong giặt giũ:

– Hòa tan 30g (tương đương với 3 muỗng lớn) trong 30 lít nước sau đó ngâm quần áo và giặt như thông thường. Đối với quần áo có vết bẩn cứng đầu bám vào thì sau khi giặt bằng baking soda (30g với 30 lít nước) thì giặt lại với bột giặt thông thường 1 lần nữa. * Sử dụng đối với chảo bị cháy xén (bị khét):

– Cho bột phủ mặt chảo, thêm vài cốc nước, đun chảo trên bếp cho đến vết cháy xém bong tróc ra. * Sử dụng làm sạch các vết ố của ấm trà, vật dụng nhà tắm:

– Thấm nước vào mút, cho lượng bột thích hợp vào mút, chùi rửa ấm trà, vật dụng nhà tắm… đến khi sạch và rửa lại bằng xà phòng rửa chén. * Sử dụng làm sạch lò vi sóng, tủ lạnh, bồn rửa:

– Cho 2~3 muỗng café lớn vào 1L nước và cho toàn bộ dug dịch vào chai xịt, xịt vào vết bẩn ở lò vi sóng, tủ lạnh, bề mặt bếp. Sau dùng khăn lau sạch lại (nếu không có chai xịt vẫn dùng khăn thấm dung dịch rồi lau bình thường).

*** Lưu ý: không sử dụng cho đồ nội thất, đồ nhôm, đồ có bề mặt sơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột tẩy đa năng baking soda 240g”