Cao height EX

650.000

5 in stock

SKU: 4571262290080 Category:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX

Được tin tưởng tại Nhật Bản và khi có mặt ở Việt Nam viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh bởi công dụng giúp bé phát triển chiều cao lý tưởng.

Theo số liệu thống kê mới nhất thì trong vài năm trở lại đây chiều cao trung bình của trẻ em Việt Nam có tăng lên so với các năm trước nhưng vẫn ở mức thấp so với các nước trong khu vực Đông Nam Á cũng như Châu Á. Bởi vậy mà việc hỗ trợ sự thúc đẩy, tăng trưởng chiều cao cho trẻ nhỏ trong giai đoạn từ bé cho tới lúc dậy thì luôn là điều nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh. Bên cạnh việc xây dựng thực đơn ăn uống khoa học với đầy đủ chất dinh dưỡng, chế độ thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe thì hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh đang tín nhiệm cho con sử dụng viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX – một sản phẩm nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản.

Thông tin về sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Thương hiệu Japan Algae
  • Mã sản phẩm: 4571262290080
  • Quy cách đóng gói: dạng lọ
  • Số lượng: 300 viên/01 lọ

Thành phần của sản phẩm

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX có chứa các thành phần chính là canxi, Granated Silicon Oxide 90g, cellulose san hô, canxi stearate, L-Threonine, L-leucine, L-Phenylalanine, L-lysine hydrochloride, L-Tryptophan, L-valine, L-histidine, L-isoleucine, L-arginine, L-me-thionine…

Tỷ lệ thành phần canxi có trong viên uống chiếm cao nhất bởi đây là thành phần quan trọng đóng vai trò phát triển hệ cơ xương, răng và chiều cao của trẻ em.

Tất cả các thành phần này đều đã được nghiên cứu, tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ lại vừa đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Nhật Bản trong việc hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu mà không gây ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của trẻ.

Đặc điểm nổi bật của viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX

Thấu hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh là mong muốn cải thiện chiều cao cho con em mình nên từ khi chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thì viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX đã nhận được sự yêu mến cao vì nhờ vào công dụng tuyệt vời của nó.

Không giống như những sản phẩm giúp tăng chiều cao khác, viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX đã được cấp giấy phép chứng nhận của các cơ quan chức năng Nhật Bản trước khi xuất khẩu nên luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ. Sản phẩm không sử dụng bất cứ một loại phụ gia hay chất kích thích nào nên có thể phù hợp với mọi cơ địa và không có bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra trong quá trình trẻ sử dụng thuốc.

Sau một thời gian đều đặn sử dụng sản phẩm này bạn sẽ nhận thấy con mình tăng trưởng chiều cao một cách hiệu quả và rất tự nhiên. Bởi thành phần canxi có trong sản phẩm khi kết hợp với các nguyên liệu khác được đưa vào cơ thể có khả năng cung cấp các dưỡng chất tốt nhất, hỗ trợ thúc đẩy chiều cao trẻ nhỏ một cách tối đa.

Bên cạnh đó thì viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Height Extension EX còn có đặc điểm là giúp bổ sung thêm nhiều khoáng chất vào trong cơ thể trẻ nhỏ nên giúp trẻ phát triển vấn đề về thể chất khá toàn diện.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cao height EX”