Cặp dầu gội xả tóc CLEAR kèm tuýp dưỡng (370g+370g+75g) không silicon (Hồng – Dưỡng ẩm)

255.000

còn 2 hàng

Mã: 4902111749624 Danh mục:

Cặp dầu gội xả tóc kèm tuýp dưỡng với tinh chất thiên nhiên Collagen, dầu hướng dương, vitamin E, B6 cung cấp độ ẩm cho da đầu khỏe mạnh, chống khô da đầu & gàu, giảm rụng tóc. Đồng thời mang đến hương thơm nhẹ nhàng, chăm sóc tóc và da đầu một cách hiệu quả. Chăm sóc sâu bên trong tóc, chân tóc và da đầu.

Các thành phần dưỡng chất sẽ thẩm thấu sâu vào 3 lớp da đầu, giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, suôn mượt từ gốc tới ngọn Ưu điểm: Cung cấp độ ẩm đem lại sự mềm mượt cho tóc xơ khô.

Thành phần chiết xuất hoa hướng dương, chia seeds chăm sóc khỏe mạnh từ bên trong Có chứa collagen amino tăng độ khỏe, đàn hồi cho tóc. Cặp dầu gội xả dưỡng ẩm tóc kèm tuýp dưỡng hồng:

Thích hợp dùng cho mọi loại tóc, tuy nhiên đặc biệt phù hợp với tóc khô xơ rối khi cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho tóc suôn mượt

Hướng dẫn sử dụng:

1.Dầu gội: Sau khi làm ướt tóc, lấy một lượng dầu gội vừa đủ xoa bóp lên tóc và massage nhẹ nhàng khắp da đầu sau đó xả sạch lại với nước.

2.Dầu xả: Sau khi gội, lấy một lượng mát xa nhẹ nhàng lên tóc và da đầu. Sau khoảng từ 3-5 phút. Gội sạch bằng nước ấm. 3.Chai dưỡng: Sau khi xả xong, lấy một lượng nhỏ dầu dưỡng tóc ra tay, xoa đều từ thân đến đuôi tóc. Với tóc dày, bạn nên chia tóc ra làm nhiều phần nhỏ để dầu có thể thẩm thấu đều.

Bộ dầu gội Nhật Bản gồm: 01 chai dầu gội: 370g 01 chai dầu xả : 370g 01 chai dưỡng : 75g

Xuất xứ: Nhật Bản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cặp dầu gội xả tóc CLEAR kèm tuýp dưỡng (370g+370g+75g) không silicon (Hồng – Dưỡng ẩm)”