DÁN GIẢM ĐAU SALONPAS HISAMITSU 12 MIẾNG SIZE LỚN 13 X 7,3CM

185.000

còn 5 hàng

Mã: 4987188140086 Danh mục:

Cao dán giảm đau xương khớp Salonpas Hisamitsu là sản phẩm giảm đau xương khớp, bong gân, viêm cơ nhanh chóng. Salonpas hàng nội địa Nhật Bản là miếng dán thuốc có tác dụng giảm đau nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo không gây ra tác dụng phụ. Ngay khi dán miếng Salonpas Hisamitsu vào khu vực bị đau nhức, các hoạt chất trong miếng dán sẽ tác động sâu vào trong từng bó cơ. Nhờ đó, giúp giảm và chấm dứt hoàn toàn các cơn đau nhức, viêm khớp, đau lưng,…

Miếng dán giảm đau xương khớp Salonpas của Nhật có tốt không?

Miếng dán Salonpas Hisamitsu được thiết kế dưới dạng cao dán với độ kết dính cực cao, giúp giảm đau cứng vùng vai, lưng hiệu quả. Chỉ cần dán miếng dán vào vùng da bị đau nhức, các hoạt chất sẽ thẩm thấu vào da mà không bị bay hơi ra bên ngoài. Hãng gọi công dụng này chính là sự “xuyên thấu kết dính” của Salonpas Hisamitsu.

Cao dán Salonpas – hàng nội địa Nhật Bản đặc trị các trường hợp: Đau Cứng vai, đau thắt lưng, đau cơ, mỏi cơ, bầm tím, bong gân, đau khớp, đau gãy xương, đau răng và sưng tấy

Thời gian hiệu quả kéo dài đến 12 giờ, Rất dễ dán dán được lâu không dễ bong tróc như của Việt Nam, giảm đau nhanh hơn, mạnh hơn.

Sản phẩm dạng miếng dán Kích thước lớn 4,6 cm x 7,2 cm. Vì vậy giúp tác động hiệu quả và nhanh chóng vào vùng bị đau nhức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DÁN GIẢM ĐAU SALONPAS HISAMITSU 12 MIẾNG SIZE LỚN 13 X 7,3CM”