Dầu xả phục hồi và bảo vệ tóc Salon link extra 1L

235.000

còn 19 hàng

Mã: 4513574014169 Danh mục:
Dầu xả Salon Link
Dung tích: 1000ml
Thương hiệu: Kumano
Xuất xứ: Nhật Bản

Dầu xả Salon Link là sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, giúp phục hồi mái tóc hư tổn do các tác động từ hóa chất và giúp lấy lại mái tóc suôn mượt và chắc khỏe. Dầu xả cung cấp protein và các acid amin thẩm thấu sâu vào trong sợi tóc, giúp duy trì và cung cấp độ ẩm cũng như các dưỡng chất cần thiết cho tóc, phục hồi lại mái tóc chắc khỏe vốn có. Sản phẩm giúp dưỡng mái tóc mềm mượt và cung cấp độ bóng tự nhiên cho mái tóc.

Giới thiệu về Dầu xả Salon Link
Những mái tóc yếu và hư tổn do tác động của hóa chất từ các hoạt động uốn nhuộm cần được chăm sóc đặc biệt và bổ sung các dưỡng chất cần thiết để phục hồi tóc.
Dầu xả Salon Link là sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đặc biệt dành cho những mái tóc yếu và hư tổn do hóa chất; sản phẩm cung cấp protein, các acid amin từ các chiết xuất tự nhiên như mật ong, dầu hạt mỡ, protein lụa giúp cho mái tóc mềm mại, suôn mượt và giảm gẫy rụng.
Sự kết hợp của bơ hạt mỡ và mật ong trong sản phẩm còn giúp nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt và cung cấp độ bóng tự nhiên cho mái tóc, làm tóc trở nên khỏe mạnh và bồng bềnh hơn.
Điểm đáng chú ý trong sản phẩm Dầu xả Salon Link chính là thành phần silk protein và amino acid với tác dụng chính là nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe, giúp các sợi tóc dày hơn và giảm thiểu tóc gãy rụng. Protein trong dầu xả chuyên dùng để phục hồi và tái tạo lại mái tóc, trả lại cho bạn mái tóc bóng mượt chắc khỏe. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm thành phần keratin giúp tăng độ bóng mượt cho tóc, tạo lớp màng mỏng bao bên ngoài sợi tóc giúp bảo vệ tóc và ngăn ngừa các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài như nhiệt độ, ánh nắng và hóa chất trong các sản phẩm uốn nhuộm.

Công dụng của Dầu xả Salon Link
– Làm sạch da đầu, tạo màng chắn bảo vệ tóc tự nhiên, ngăn ngừa các bệnh về da đầu;
– Hỗ trợ làm dày và phồng chân tóc, cải thiện tình trạng tóc bết nhanh;
– Giúp phục hồi tóc hư tổn, làm mịn bề mặt tóc và làm chắc khỏe chân tóc;
– Giúp tóc bóng mượt, giảm gãy rụng và chẻ ngọn, xơ rối;
– Giúp tóc giữ nếp lâu hơn, nhất là tóc layer, tóc uốn xoăn;
– Thích hợp sử dụng cho tóc mỏng, tóc hư tổn do hóa chất.

 Hướng dẫn sử dụng Dầu xả Salon Link
– B1: Sau bước gội đầu với dầu gội, cho lượng dầu xả = 1-2 lần nhấn ra tay.
– B2: Thoa đều lên toàn bộ mái tóc (nếu tóc dầu nên tránh thoa trực tiếp lên da đầu và phần chân tóc), để từ 3-5 phút sau đó xả sạch lại với nước mát.
– B3: Kết hợp với dầu gội Salon Link Extra để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu xả phục hồi và bảo vệ tóc Salon link extra 1L”