Dụng cụ nạo và tạo hình củ quả – Cái

48.000

7 in stock

SKU: 4956746080065 Category:

MÔ TẢ

SẢN PHẨM NẠO RAU CỦ QUẢ ĐA NĂNG RẤT TIỆN LỢI TRONG GIAN BẾP GIA ĐÌNH BẠN

Chị em phụ nữ không phải lo sợ bị đứt tay nữa với sản phẩm nạo rau củ quả đa năng từ Nhật Bản. Khi đã mài gần hết rau, củ, sẽ còn lại những mẩu nhỏ, để an toàn cho tay, các bạn hãy đặt những mẩu rau củ đó vào công cụ màu đỏ để tiếp tục sử dụng đến khi thái hết.

Những sản phẩm Đồ gia dụng Nhật Bản không chỉ an toàn với sức khỏe bởi công nghệ sản xuất tiên tiến, mà nó còn rất tiện ích trong cuộc sống bởi nó được tạo ra với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất công việc của mỗi gia đình hiện đại.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Chức năng mài mịn làm cho các loại rau củ quả được làm mịn như máy say sinh tố mà không mất nước. Các bà nội trợ hoàn toàn có thể dùng công cụ này để bào nạo gừng, và cắt thành những miếng rau củ có dạng lưới rất nhanh và đẹp mắt.

Sản phẩm tiện dụng, có thể giúp các mẹ cắt, gọt, mài, thái nhỏ các loại rau củ thường sử dụng trong mỗi gia đình.

Nạo rau củ quả đa năng từ Nhật Bản được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cao cấp, có khả năng chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ từ -10 đến 80 độ C.

ĐỊA CHỈ MUA SẢN PHẨM NẠO RAU CỦ QUẢ ĐA NĂNG NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI

Baby and Mom là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp hàng tiêu dùng Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Mọi gia đình khi có nhu cầu sử dụng những sản phẩm Đồ gia dụng Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi. Baby and Mom đảm bảo xuất xứ của hàng hóa tại cửa hàng, giá cả cạnh tranh trên thị trường Hà Nội cũng như khắp Việt Nam.

Bên cạnh những mặt hàng gia dụng, tại đây còn là địa chỉ Shop Mẹ và Bé uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Baby and Mom phân phối, bán lẻ các sản phẩm sữa cho trẻ nhỏ có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Nga…

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dụng cụ nạo và tạo hình củ quả – Cái”