Giấy ướt merries tan trong nước

69.000

Out of stock

SKU: 4901301239983 Category:

GIẤY ƯỚT MERRIES 64M NHẬT BẢN LOẠI 64 MIẾNG TRONG 1 GÓI NHỎ

Giấy ướt Merries 64m được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản tiện dụng chăm sóc cho bé đảm bảo vệ sinh, tuyệt đối an toàn cho làn da trẻ nhỏ.

Khăn ướt Merries trong bao bì màu xanh lá cây phù hợp với trẻ em từ 3 tháng tuổi. Giấy được làm bằng sợi bông, có chất dưỡng ẩm tự nhiên bảo vệ da, có tính axit yếu, không chứa nước hoa và cồn, có thể được sử dụng cho bàn tay và cơ thể.

Xin lưu ý rằng, khăn ướt này có thể dùng được trong nhà vệ sinh, vì chúng hòa tan trong nước. Tuy nhiên, tại một thời điểm không vứt quá 2 tờ khăn ướt tránh làm tắc nghẽn các nhà vệ sinh.

Giấy ướt Merries 64m túi mầu xanh lá cây có nhiều khác biệt với sản phẩm Giấy ướt Merries 54m.

THÔNG TIN THÊM VỀ SẢN PHẨM GIẤY ƯỚT

– Giấy ướt rất hữu ích, dùng thay thế khăn và nước để lau chùi cho bé khi bố mẹ đưa bé đi chơi, ngủ ban đêm, vệ sinh cho bé (nhất là khi bé đi đại tiện).

– Đối với bé sơ sinh, các mẹ hãy dùng các loại giấy ướt không mùi.

–  Mùa đông, mẹ chỉ nên dùng giấy ướt lau vệ sinh cho bé khi bé đi tiêu, đi tiểu. Không nên dùng giấy ướt lau mũi cho bé vì thời tiết lạnh sẽ gây sổ mũi.

–  Khi lau cho bé, nếu mẹ sợ lạnh, có thể nhúng giấy ướt vào cốc nước ấm rồi hãy lau cho bé.

– Khi mẹ nhúng giấy ướt vào cốc nước ấm, nước phai ra màu nhờ nhờ thì không nên dùng loại giấy ướt đó. Vì như vậy là nó chứa rất nhiều hóa chất.

– Bé mới sinh, làn da nhạy cảm, mẹ nên chọn loại giấy ướt không mùi, không gây kích ứng da và phù hợp với da của bé.

– Mẹ nên chọn loại giấy ướt để trong bao giấy, có nắp đậy, rất kinh tế. Nếu mẹ nào mua giấy đựng trong hộp nhựa, giá cả sẽ đắt hơn.

– Nếu mẹ chỉ sử dụng giấy ướt để lau cho con, mà không rửa cho bé ít nhất một lần trong ngày sẽ rất dễ gây hăm đỏ vùng da tiếp xúc.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Giấy ướt merries tan trong nước”