Hạt nêm vị gà Ajinommoto 55g (60) – Chai

145.000

9 in stock

SKU: 4901001026975 Category:

Gia vị soup gà 55g Ajinomoto được chế biến từ nước cốt thịt gà hầm cô đặc được bổ sung chiết suất rau củ để tạo nên vị ngọt cho các món ăn. Các chất đạm và vị ngọt từ thịt gà kết hợp với vị ngọt từ rau củ tạo nên vị ngọt tròn vị cho món ăn khi được nêm nếm.

Sản phẩm có thể được dùng cho các món ăn khác nhau từ canh, xào, chiên, kho…. đều được. Khi sử dụng gia vị soup gà bạn nên cho vào món ăn sau khi quá trình chế biến đã hoàn tất. Soup gà sẽ tặng thêm hương vị và độ ngon cho món ăn, giúp món ăn thêm hấp dẫn. Với các đối tượng đang trong giai đoạn mới ốm dậy, người già, người đang có triệu chứng chán ăn, việc tăng thêm hương vị món ăn sẽ kích thích người ăn thêm ngon miệng, ăn thêm nhiều hơn và tăng được năng lượng dinh dưỡng cần thiết cho nhu cầu hàng ngày mà không cần sử dụng các biện pháp kích thích khác.

Hộp gia vị soup gà 55g Ajinomoto được nhập khẩu từ Nhật Bản, được nhà sản xuất Ajinomoto chế biến bằng các phương pháp hiện địa nhất theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm của Nhật Bản. Hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản và phân phối tại Sakuko Japanese store

Quy cách: Lọ thủy tinh. Bột mịn.

Thành phần: Gia vị (như axit amin), muối, đường (đường, lactose), chiết xuất thịt gà, mỡ gà, chiết xuất từ nấm men….

Cách sử dụng: Dùng để nêm nếm soup, cháo, canh , thành phần tự nhiên. Chỉ dùng một lượng nhỏ vừa phải để tăng cường hương vị và độ ngon cho món ăn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hạt nêm vị gà Ajinommoto 55g (60) – Chai”