Kem dưỡng ẩm Pigeon dưỡng ẩm trị nẻ da cho mẹ và bé

165.000

còn 1 hàng

Mã: 4902508083737 Danh mục:
Kem dưỡng da chống nẻ Pigeon của Nhật là loại kem dưỡng da rất tốt cho da khô của trẻ vào mùa đông. Thương hiệu Pigeon đã gắn liền với những sản phẩm của trẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của kem. Kem Pigeon rất hiệu quả trong việc giữ ẩm da bé khi trời lạnh. Bôi lên trên những…
 Kem dưỡng da chống nẻ Pigeon của Nhật là loại kem dưỡng da rất tốt cho da khô của trẻ vào mùa đông. Thương hiệu Pigeon đã gắn liền với những sản phẩm của trẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của kem. Kem Pigeon rất hiệu quả trong việc giữ ẩm da bé khi trời lạnh.

  Bôi lên trên những vùng da bị nẻ sẽ tạo thành một lớp bảo vệ trên da, làm mềm ngay tức thì mà rất an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Giúp tránh mất nước cho vùng da khô, chữa lành vết thương cho làn da nứt nẻ. Đặc biệt tốt cho các bé có làn da kích ứng, dị ứng thời tiết như chàm sữa, nổi ban, mẩn ngứa….

 Tính chất mềm mại và an toàn của kem dưỡng da cho bé còn rất lý tưởng để người lớn sử dụng, đặc biệt những người có làn da nhạy cảm.

  Kem dưỡng da chống nẻ Pigeon hoàn toàn phù hợp cho bé sơ sinh trở lên đã được thử nghiệm bởi các chuyên gia tại Nhật.

 Kem dưỡng da chống nẻ Pigeon với độ PH phù hợp, dạng kem mịn thẩm thấu nhanh vào da, không gây bết dính, chăm sóc da luôn mềm mại, mượt mà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem dưỡng ẩm Pigeon dưỡng ẩm trị nẻ da cho mẹ và bé”