Kem dưỡng da tay Kosé Precious Garden 70gr (3 loại) (Honey Peach)

125.000

còn 6 hàng

Mã: 4971710390339 Danh mục:

✔ Tăng cường độ mềm mịn và đàn hồi cho da tay.

✔ Chất kem thấm nhanh không gây nhờn rít khó chịu.

✔ Với hương hoa dịu nhẹ giúp đôi tay thơm mát.

✔ Tăng cường dưỡng ẩm cho da mềm mại tức thì.

✔ Với thành phần chiết xuất từ thực vật tự nhiên.

✔ Cho đôi tay được cấp ẩm và chất dinh dưỡng cần thiết.

✔ Xuất xứ: Nhật Bản

✔ Trọng lượng: 70gr

Kem dưỡng da tay Kosé Precious Garden 70gr với hương hoa dịu nhẹ giúp đôi tay thơm mát đồng thời tăng cường dưỡng ẩm cho da mềm mại tức thì.

Về thương hiệu:

Thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng Kosé ra đời vào năm 1946, chỉ 6 tháng sau khi cuộc thế chiến thứ 2 kết thúc. Kosé ra đời với mong ước của nhà sáng lập thương hiệu Kosé – ông Kozaburo Kobayashi là tạo ra những mỹ phẩm mang đến ước mơ và hy vọng cho người dân Nhật Bản, đặc biệt là phụ nữ lúc bấy giờ. Kosé đã đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của phái đẹp đất nước mặt trời mọc cũng như chạm đến những xúc cảm thầm kín của họ về làm đẹp. Bên cạnh đó, trong suốt 70 năm lịch sử, Kosé cũng là thương hiệu tiên phong , là “cha đẻ” của nhiều mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới. Ví dụ tinh chất dưỡng da serum (1975), phấn nền dạng nén 2-way (1979)…Kosé gần như đã đi trước thời đại vài chục năm khi mà serum phải sang đến tận thế kỷ sau mới thực sự trở thành một cơn sốt trong làng mỹ phẩm toàn cầu.

Phân loại kem dưỡng da tay Kosé Precious Garden 70gr

Kem dưỡng da tay Kosé Precious Garden là một sản phẩm thuộc dòng chăm sóc tay chân của một thương hiệu mỹ phẩm nội địa Nhật Bản, Kosé. Các sản phẩm của Kosé được đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như công dụng sau khi dùng. Chẳng những thế mà hãng có lịch sử ra đời khá lâu tại Nhật Bản và được người Nhật phát triển rộng khắp toàn cầu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem dưỡng da tay Kosé Precious Garden 70gr (3 loại) (Honey Peach)”