Kem trị nứt nẻ tay chân Shiseido Urea Cream 100g

215.000

còn 2 hàng

Mã: 4901872864195 Danh mục:

NHỮNG ƯU ĐIỂM:
🌺 Trị nứt nẻ gót chân, ngón tay, khủy tay
🌺 Ngăn ngừa chứng rạn da
🌺 Cung cấp độ ẩm cho da, làm cho làn da mềm hơn
🌺 Không gây kích ứng, an toàn cho da.
🌺 Ngoài việc áp dụng những biện pháp thông thường để làm giảm đi tình trạng da bị nứt nẻ như ngâm nước muối loãng, đắp mặt nạ… nhưng thực chất, những liệu pháp trên chỉ có tác dụng tạm thời, và cần phải có sự kết hợp của kem trị nứt nẻ tay chân để mang lại hiệu quả cao hơn.
🌺 Thực chất, việc nứt nẻ gót chân, khủy tay… là do những bộ phận này phải tiếp xúc với nhiều ma sát, do vậy, phải chịu nhiều tổn thương. Đồng thời, những phần cơ thể này còn bị thiếu độ ẩm, nên sẽ càng trở nên chai sần hơn nữa.
🌺 Kem trị nứt nẻ tay chân có chứa 10% Urea, với tác dụng chính là làm mềm vùng da bị chai sần ở các phần khủy tay, gót chân… giúp ngăn chặn tình trạng da bị rạn, gây mất thẩm mỹ.
Ngoài thành phần urea thì trong kem còn có chứa TP hyaluronic acid, có công dụng cung cấp nước, cho da có được độ ẩm, cải thiện tình trạng khô da, cho da mềm mịn hơn.
Cùng với đó, dòng kem trị nứt nẻ tay chân SHISEIDO còn có chứa thành phần Squalane giúp cân bằng độ ẩm trên da, mang lại hiệu quả dưỡng ẩm cao.
🌺 Sản phẩm an toàn, không gây kích ứng cho da.
Tình trạng chai sần, nứt nẻ tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta, tuy nhiên, điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ về mặt thẩm mỹ. Đặc biệt, nứt nẻ cũng sẽ gây ảnh hưởng đến việc cử động ở những vùng da đó, gây nên đau rát, hoặc chảy máu. Hãy để kem trị nứt gót tay, gót chân 100g Shiseido chăm sóc cơ thể bạn ngay từ hôm nay nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem trị nứt nẻ tay chân Shiseido Urea Cream 100g”