Máy lọc không khí Sharp KC-30T6

4.590.000

còn 2 hàng

Mã: MLKK Danh mục:
🎊🎊 Siêu phẩm máy lọc không khí Sharp🎊🎊
Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp KC-30T6 mẫu mới nhất năm 2018.
🎉Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-30T6 có công nghệ cảm biến không khí theo dõi liên tục chất lượng của không khí và tự động điều chỉnh mức ẩm theo nhiệt độ phòng.
🎉Khi độ ẩm thấp, Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-30T6 sẽ dẫn không khí ẩm do nước bay hơi được bơm lên từ khay tạo ẩm để cân bằng lại độ ẩm cho gian phòng.
🎉Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-30T6 có khay nước dung tích lớn 1,8 lít giúp quá trình tạo ẩm diễn ra liên tục và lâu dài.
🎉Khay nước tiện lợi, có thể đổ nước trực tiếp hoặc có thể mang xách đi để lấy nước từ vòi. Khay nước dễ dàng vệ sinh cặn đóng trên màng tạo ẩm, khi được ngâm với nước dấm (hoặc chanh). Màng lọc tạo ẩm có tuổi thọ đến 5 năm.
🎉Màng lọc thô: Bộ lọc sơ cấp có khả năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí.
🎉Màng lọc khử mùi: Bộ lọc khử mùi giúp lọc nhiều mùi thông thường trong nhà như Thuốc lá/Vật nuôi/ Mùi cơ thể/Nấm mốc/Ammonia/Mùi rác/Mùi thức ăn
🎉Màng lọc HEPA: Bộ lọc HEPA hút 99,97% hạt có cỡ nhỏ khoảng 0,3 micro. Máy lọc không khí hoạt động theo cơ chế hút không khí vào bên trong máy, dẫn không khí qua bộ lọc bụi sơ cấp, sau đó qua bộ lọc khử mùi và cuối cùng bộ lọc HEPA và đưa không khí sạch trở lại phòng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc không khí Sharp KC-30T6”