Mì ramen Tokyo noddle vị tôm

47.000

3 in stock

SKU: 4906871020153 Category:

Mì ăn liền Tokyo vị Tôm và Thịt Heo dành cho bé, sản phẩm của Tokyo Ramen Nhật Bản.
Mì Ăn Liền Tokyo Ramen Tôm Và Thịt Heo là sự hòa quyện giữa vị ngọt của Tôm và vị ngọt của nước hầm sườn thịt heo ngay trong từng sợi mì mà không phải qua gói gia vị.
Từng sợi mì của Tokyo đã tròn vị, mẹ không cần phải nêm nếm thêm gia vị ngoài việc thêm các thành phần nguyên liệu bổ dưỡng khác để bé thêm ngon miệng. Chỉ với 3 phút trong tô nước nóng là bé đã có món mì ngon đầy hương tôm, ngọt vị sườn rồi.
Cách chế biến đơn giản:
– Một bánh mì ăn liền pha cùng với 200 ml nước sôi nóng. Để trong 3 phút là bé có thể thưởng thức mì.
– Đun sôi 230 ml nước trên chảo, thêm 1 bánh mì ăn liền. Mẹ có thể thêm hành ngò hoặc các loại rau dễ chín khác, thêm 1 trứng gà. Đun sôi trên lửa trong 2 phút là hoàn thành.
– Hoặc mẹ cũng đừng quá lo lắng khi bé ăn theo cách “ngày xưa” mẹ vẫn ăn là chiến liền không cần nấu nhé. Cách ăn này thì không cần phút nào chờ đợi và cũng không mất công chế biến nữa.
Thành phần nguyên liệu: Mì xào (bột mì, dầu ăn và dầu cọ, mỡ heo, dầu hạt cải), muối, chiết xuất thịt, đường, chiết xuất cá, gia vị (Ebiekisu, xì dầu), tinh bột biến tính, axit amin, polysaccharides, rượu, acidulant, chất chống oxy hóa (vitamin E), thành phần khác như đậu nành, thịt gà, thịt lợn, tôm.
Quy cách: Gói 4 bánh. 120 gram/gói.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mì ramen Tokyo noddle vị tôm”