Mỡ máu 168v (hộp) – hộp

750.000

5 in stock

SKU: 4987188175316 Category:

Mô tả

Koresuton 168 viên nang” là một loại thuốc để cải thiện hàm lượng cholesterol cao trong huyết thanh, giảm thiểu những rối loạn tuần hoàn máu ngoại vi kết hợp với cholesterol cao trong huyết thanh. Unsaponifiables dầu đậu nành thành phần đậu tương có nguồn gốc từ ức chế hấp thu cholesterol dư thừa ra khỏi đường ruột và thúc đẩy sự bài tiết.Pantethine là, cải thiện sự trao đổi chất của cholesterol trong gan. Điều này làm tăng HDL (tốt) cholesterol, lấy cholesterol dư trong máu, làm giảm sự lắng đọng của các thành mạch máu và cũng thúc đẩy sự suy thoái của LDL (xấu) cholesterol. Tôi ngăn chặn các thế hệ của lipid peroxide, và để mịn dòng chảy của máu, vitamin E thiên nhiên (acetate d-α-tocopherol) thư giãn các rối loạn tuần hoàn máu ngoại vi (lạnh, tê bàn ​​tay và bàn chân). Đó là hiệu quả của các lực lượng của các thành phần hoạt động của ba.
Công dụng :
Cải thiện hàm lượng cholesterol cao trong huyết thanh, thư giãn của (lạnh, tê ở bàn tay và bàn chân) rối loạn tuần hoàn máu ngoại vi kết hợp với cholesterol cao trong huyết thanh
Thành phần:
Tôi chứa các thành phần sau đây: liều người lớn hàng ngày (6 viên) in
Thúc đẩy quá trình chuyển hóa cholesterol trong pantethine (80% dung dịch nước Pantethine giải pháp) 375mg … gan, làm giảm cholesterol dư thừa trong máu, làm giảm sự lắng đọng của thành mạch máu.
Một thành phần của (Soisuteroru) 600mg … từ đậu tương đậu tương unsaponifiables dầu, nó có thể ngăn chặn sự hấp thu cholesterol từ ruột, và thúc đẩy sự bài tiết.
Acetic acid d-α-tocopherol bởi (vitamin E thiên nhiên) 100mg … hành động chống oxy hóa, có thể để ngăn chặn các thế hệ của lipid peroxide, và cải thiện các rối loạn tuần hoàn máu ngoại vi.
Tôi bao gồm glycerin, oxit titan, hoàng hôn màu vàng FCF, gelatin, dầu cây rum D-sorbitol, polysorbate 80, viên nang như một chất phụ gia.
Cách dùng
Ngày một lần 3 viên sau ăn với nước ấm .
Không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi .

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mỡ máu 168v (hộp) – hộp”