Núm ti pigeon số 6 (size L)

230.000

Out of stock

SKU: 4902508011389 Category:
Thương Hiệu Pigeon
Xuất Xứ Nhật Bản
Thành Phần  Silicon mềm mại
Khối Lượng 50gr
Núm ti size L Pigeon – 4902508011389 với hơn 60 năm qua trải qua rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu về cử động bú của các em bé trên toàn cầu, các chuyên gia R&D của Pigeon đã phát triển ra rất nhiều dòng bình sữa và núm ti phù hợp với bé. Các dòng núm ti của Pigeon có thiết kế rất đặc biệt với hệ thống van thông khí AVS tránh tình trạng đầy hơi, sặc sữa. Núm vú vừa khớp với chuyển động của lưỡi vừa hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của cơ hàm, răng và cấu trúc xương của bé. Đồng thời cho bé cảm giác bú chân thật, tự nhiên, tạo cho các bé cảm giác dễ chịu và thoải mái khi bú bình.

 

Đặc điểm sản phẩm:

– Chất liệu silicon mềm mại, với độ dày gấp 2 lần, đảm bảo sự co giãn và mềm mại đạt đến độ lý tưởng để bé có thể bú sữa được thoải mái và dễ dàng.
– Dành cho bình sữa cổ rộng.
– Đặc tính đàn hồi duy nhất có ở núm vú nhằm giúp phát triển cơ hàm của bé, qua sự cử động lưỡi tự nhiên.
– Thiết kế độc quyền hệ thống van thông khí ( AVS TM) điều hòa áp suất khí trong bình sữa, giúp bé yêu không bị đầy hơi.
– Có kích cỡ phù hợp với giai đoạn phát triển của bé.
– Độ tuổi phù hợp: trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Tiệt trùng từ 3 – 5 phút trước và sau khi sử dụng.

 

Thông tin thương hiệu:

Pigeon được thành lập vào năm 1957 tại Nhật Bản với mong muốn phát triển các sản phẩm chất lượng cao để hỗ trợ và đồng hành cùng các bà mẹ trên toàn thế giới trong việc chăm sóc con. Hơn 60 năm qua, Pigeon không ngừng nghiên cứu, đổi mới và cải tiến nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu của Mẹ và Bé. Đến nay, Pigeon đã có mặt ở hơn 40 quốc gia trên thế giới và trở thành nhãn hiệu hàng đầu tại Nhật Bản.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Núm ti pigeon số 6 (size L)”