Nước rửa tay muse hương bưởi

225.000

còn 2 hàng

Mô tả mặt hàng

“Muse No Touch Foam Hand Soap Fruity Fresh Fragrance 250ml” là xà phòng rửa tay dạng bọt y học với bọt màu cam mang đến sự thú vị và vững chắc cho việc rửa tay và bảo vệ gia đình khỏi nhiều loại vi khuẩn. Bạn có thể phết bọt lên mọi ngóc ngách của bàn tay trong khi nắm chắc cho đến khi bọt trắng lên. Khử trùng và tiệt trùng bằng nhiều bọt khí. Hương thơm trái cây tươi mát. 250 lần rửa tay. Quasi-ma túy.
● thành phần dưỡng ẩm axit hyaluronic · dẫn xuất vitamin C · kết hợp thành phần chiết xuất bưởi
● Thành phần có nguồn gốc tự nhiên (chất tẩy rửa) được pha trộn
● Quasi-drug

Chi tiết

thể loại Nhu cầu thiết yếu hàng ngày
Vật liệu ・ Mặt hàng Xà phòng y tế
Thương hiệu sản phẩm ngân nga
Năng lực nội bộ 250ml
Cách sử dụng Rửa bằng một lượng nước thích hợp hoặc nước ấm và rửa sạch.

※ Vui lòng cài đặt mà không mở nắp khi bạn đặt nó thành Máy phân phối xà phòng rửa tay tự động không tạo bọt Muse và sử dụng nó.
※ Muse Xà phòng rửa tay không tạo bọt Nếu không được thiết lập để sử dụng bộ phân phối tự động, nó sẽ không tạo bọt, vui lòng sử dụng bọt.

Ghi chú sử dụng ● Nếu có bất thường như chàm hoặc viêm da (phát ban hoặc lở loét), không sử dụng vì nó có thể trầm trọng hơn.
Trong quá trình sử dụng ●, nếu bạn cảm thấy bị kích ứng hoặc khó chịu, vui lòng ngừng sử dụng. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa nếu các triệu chứng vẫn còn.
● Khi bị dính vào mắt, vui lòng rửa sạch ngay lập tức. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa nếu các triệu chứng vẫn còn.
Vui lòng để xa tầm tay trẻ em ●.
● Bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
● Nếu dung dịch chưa pha loãng dính vào kim loại hoặc chậu rửa và để lâu, thỉnh thoảng có thể làm biến màu hoặc làm hỏng bề mặt, vì vậy hãy loại bỏ.
● Xin lưu ý rằng sản phẩm này có thể bị đổi màu trong một số trường hợp hiếm hoi nếu nó dính vào quần áo, phụ kiện, tường, sàn nhà, v.v.
Thành phần Thành phần hoạt chất: axit salicylic
Thành phần khác: Dung dịch POE amoni lauryl ete sulfat, alkyl glycoside, glycerin đậm đặc, axit citric, natri citrate, POE (17) POP (37) butyl ether, edetate, POE / dimethicone copolymer, hydroxyethyl cellulose, benzyla Luco Lê, axit benzoic Na, axit sorbic K, chiết xuất bưởi, axit hyaluronic Na-2, vitamin C photphat Mg, hương thơm, cam 205, etanol
Nước xuất xứ Nhật Bản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước rửa tay muse hương bưởi”