Nước tẩy trang Rosette SUGOFF 200ml

239.000

còn 4 hàng

Mã: 4901696538371 Danh mục:
  • Nếu bạn vừa muốn tẩy sạch lớp trang điểm, vừa muốn làn da của mình được ẩm mịn thì nước tẩy trang Sugoff mới của Rosette là lựa chọn hàng đầu của bạn.
  • Với nước tẩy trang Sugoff, bạn chỉ cần lau nhẹ là lớp make up sẽ trôi sạch, cả lớp sừng trên da cũng sẽ được làm sạch.
  • Công dụng 3 trong 1 của sản phẩm sẽ làm hài lòng bạn: tẩy trang, rửa mặt, giữ ẩm. Bạn không cần rửa mặt lại với nước.
  • Sản phẩm không chứa dầu, có thể dùng để tẩy trang mắt, môi.

Cách sử dụng: Cho một lượng 3-4 pumps vào bông tẩy trang, nhẹ nhàng lau lên vùng cần tẩy trang. Nếu bông bị dơ, hãy thay một miếng bông khác và tiếp tục đến khi lớp tẩy trang đã được tẩy sạch. Khi tẩy trang vùng mắt, hãy giữ miếng bông một lát trước khi lau

Thành phần: Water (purified water), DPG (humectant), (caprylic acid / capric acid) PEG-6 glycerides (makeup remover), BG (humectant), isostearic acid PEG-10 (makeup remover), PEG-400 ( Moisturizer), lactobacilli / pear juice fermented liquid (humectant), tocopheryl phosphate Na (humectant), glycyrrhizic acid 2K (skin fuconditioning agent), polyglyceryl-6 caprylate (makeup remover), PEG- 11 Methyl ether dimethicone (feel improver), Na citrate (pH adjuster), citric acid (pH adjuster), arginine (neutralizer), phytic acid (quality retainer), EDTA-2Na (quality retainer) , Silver oxide (preservative), phenoxyethanol (preservative)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước tẩy trang Rosette SUGOFF 200ml”