Rượu sake Takara Shozu mặt trời 1,8L

650.000

còn 11 hàng

Mã: 4904670246934 Danh mục:

Rượu Sake Vảy Vàng Kinryu No Mai Junkinpakuiri 1,8L

Nồng độ cồn 15,3%

Thể tích thực: 1,8 Lít

Xuất xứ Nhật Bản

Nhà sản xuất: Meijiyo Shuzou Co., Ltd

Rượu sake vảy vàng mặt trời 1,8L

Sake vảy vàng là một dòng rượu sake cao cấp vì nó được làm từ những hạt gạo được mài ít nhất 60% để tránh làm hỏng mùi vị của sake khi để lâu.

Sake vảy vàng dùng hoàn toàn nước khoáng vùng Fushimi – Kyoto là 1 trong 3 vùng sản xuất rượu sake lớn nhất tại Nhật. Đây là nguồn nước có độ cứng trung bình, mềm dịu và có chứa thành phần khoáng chất vừa phải.

Rượu sake sử dụng nguồn nước này sẽ mang hương vị êm dịu vừa miệng.
– Sake vảy vàng được pha trộn những lá vàng mỏng tinh khiết tăng sự hưng phấn khi thưởng thức đồng thời có công dụng trấn tâm, an thần và giải độc, bồi bổ cơ thể.

– Sake vảy vàng Sho Chiku Bai Takara Shozu là một món quà ý nghĩa tặng bạn bè, người thân trong những dịp lễ tết, đặc biệt nó rất ý nghĩa đối với những người yêu thích văn hóa Nhật, con người Nhật vì nhãn chai cũng như võ hộp quà đều mang những hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, an lành & hạnh phúc.

Cách sử dụng: Rượu Sake vẩy vàng có thể uống khi nguội (nhiệt độ phòng), khi để lạnh (10-15 độ) hoặc nóng (40-45 độ) tùy theo mùa và theo loại sake. Thường thì khi mùa đông, người ta hay uống sake nóng. Đặc biệt uống đúng nhiệt độ phòng trời lạnh 12-15 độ rất ngon, những vẩy vàng nano nên nhìn trong chai thành các vẩy vàng lớn nhỏ nhưng uống vào hoặc sờ vào là tan ngay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu sake Takara Shozu mặt trời 1,8L”