Set 2 nước hoa khử mùi ô tô P&G 45 ngày 2ml – Crystal Aqua

165.000

còn 4 hàng

Mã: 4902430849999 Danh mục:

🎗️Nước Hoa Oto P&G Nhật Bản là một trong những phương pháp khử mùi hôi, mùi cơ thể, mùi thức ăn, mùi thuốc là khó chịu trên xe ô tô hiệu quả nhất. đặc biệt như xe khách, xe uber grab hay taxi thì thường rất hay phải sử dụng để khử mùi hôi khó chịu trên xe. Tuy nhiên, có thể một số bác tài vẫn chưa biết về cách lựa chọn mùi hương nước hoa ô tô sao cho hợp lý.

🎗️Thông thường, các bác tài cứ thích mùi nào là chọn mùi đó mà không cần để ý xem nó có an toàn và phù hợp với mục đích, thời tiết hay tác dụng của Nước hoa ô tô. Vấn đề an toàn ở đây không chỉ là lựa chọn những mùi hương được chiết xuất tự nhiên, an toàn cho sức khỏe mà còn là lựa chọn những mùi hương mang tính an có tác dụng làm tinh thần tỉnh táo, xử lý tốt trong các sự cố bất ngờ khi tham gia giao thông.

🎗️Nước hoa ô tô P&G Nhật Bản là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi khắp nhật bản, cung cấp chủ yếu thị trường nội đia chiết xuất từ hương liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng với nhiều mùi hương tự nhiên như chanh, bưởi, cafe, bạc hà..

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Set 2 nước hoa khử mùi ô tô P&G 45 ngày 2ml – Crystal Aqua”