Siro ho muhi hồng trị cảm sốt 120ml – hộp

200.000

Out of stock

SKU: 4987426002213 Category:

Dùng khi con có triệu chứng của cảm cúm, kèm theo sốt nhẹ hoặc thân nhiệt tăng, nóng đầu.

Thành phần hoạt chất chính và công dụng:

– Acetaminophen: hạ sốt, giảm đau
– Clorpheniramine maleate: chống dị ứng, giảm ngứa mũi họng, chảy nước mắt, hắt hơi…
– Dl-Methylephedrine hydrochloride: giảm tạm thời chứng nghẹt mũi, viêm xoang, và các triệu chứng gây ra do cảm lạnh, cúm, dị ứng, hoặc các bệnh hô hấp khác bằng cách giảm sưng tấy trong mũi , do đó làm giảm sự khó chịu, giúp trẻ dễ thở hơn.

Ưu việt của siro Muhi:

– Tác động nhanh: chỉ trong vòng 2 ngày bé sẽ giảm hẳn các triệu chứng của cảm cúm, đến ngày thứ 5 có thể khỏi hoàn toàn.

– An toàn cho bé: thuốc ho Muhi là sản phẩm có thể dành cho bé được ngay từ 3 tháng đến 7 tuổi, chiết xuất thảo dược với các thành phần hoạt chất có tác dụng hiệu quả trong điều trị cảm cúm, hoàn toàn không sử dụng kháng sinh

– Dễ uống: muhi được bào chế từ thảo dược có dạng siro với vị thanh dễ uống khiến trẻ dễ dàng hợp tác.

Cách dùng – Liều dùng:

1 ngày uống 3 lần sau bữa ăn, mỗi lần uống cách nhau tối thiểu 4h, không uống quá 6 lần/ngày.

Dưới 3 tháng: chưa được dùng.

Từ 3-6 tháng: 5ml/lần.

Từ 6 tháng -1 tuổi: 6ml/lần.

Từ 1-3 tuổi: 7,5ml/lần.

Từ 3-7 tuổi 10ml/lần.

Một số lưu ý khi sử dụng siro ho Muhi:

– Nếu trẻ sốt cao phải dùng hạ sốt với hoạt chất Paracetamol sẽ hạ nhiệt tốt hơn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ vì acetaminophen tác dụng hạ sốt yếu, chủ yếu là giảm đau, giảm nhẹ thân nhiệt trong trường hợp trẻ thân nhiệt cao hơn bình thường khi bị cảm cúm.

– Không sử dụng đồng thời 2 hoặc cả 3 loại siro ho Muhi với nhau vì mỗi loại có một công dụng nhất định. Trường hợp bé cảm cúm có kèm triệu chứng tăng cao thân nhiệt thì dùng siro muhi hồng  và siro muhi đỏ đều có tác dụng giống nhau, chỉ khác vị dâu và vị đào, do đó không dùng cùng lúc hoặc dùng kéo dài nếu 7-10 ngày bé không thuyên giảm. Bé cảm cúm có kèm triệu chứng ho đờm chuyển sang dùng muhi xanh dương ; Dùng muhi xanh lá nếu nhẹ, mới chớm bị, bé chỉ hắt hơi, ho khan , đau đầu, ngứa mũi…

– Đối với các bé dị ứng với trứng, sữa, lúa mì: vẫn có thể dùng siro ho Muhi.

– Trường hợp bé đang điều trị các loại thuốc tây được kê theo đơn của bác sĩ để trị ho/viêm mũi/cảm: vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng siro ho Muhi.

– Trường hợp bé đang bị tiêu chảy: vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng siro ho Muhi.

– Sau 7-10 ngày sử dụng mà các triệu chứng bệnh của bé không thuyên giảm, mẹ hãy đưa bé đến bác sĩ nhé.

– Trường hợp bé dùng siro ho Muhi dẫn đến táo bón: vui lòng ngưng sử dụng.

Thông tin thương hiệu:

Ikeadamohando co là một nhà sản xuất hàng đầu về dược phẩm tại Nhật Bản, trong đó có sản phẩm siro muhi trẻ em được tín nhiệm không chỉ ở nước Nhật mà còn ở Châu Á và một số nước châu Âu.

Công ty thành lập năm 1948, với khẩu hiệu thách thức để chuyển đổi. Trụ sở chính sản xuất tại 930-0394 Toyama Nakaniikawa thành phố Kanda. Ngoài ra còn có 4 chi nhánh ở Nhật gồm Tokyo, Nagoya, Osaka, Fukuoka. Các chi nhánh ở nước ngoài tại Hongkong, Ma Cao, Malaysia, Singapore. Những sản phẩm dược phẩm của công ty phát triển luôn ứng dụng những công nghệ mới và sản phẩm siro muhi là thành quả của những nghiên cứu chuyên sâu của công ty về hô hấp ở trẻ em.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Siro ho muhi hồng trị cảm sốt 120ml – hộp”