Suntory old whisky

650.000

còn 9 hàng

Mã: 4901777188112 Danh mục:

Suntory Old Whisky – Dòng rượu thượng hạng đến từ Nhật Bản

Ở Nhật Bản có một số công ty sản xuất rượu Whiskey. Nhưng nổi tiếng và thông dụng nhất là 2 công ty rượu Suntory và rượu Nikka. Cả 2 thương hiệu này sản suất các loại Whisky mạch nha trộn và whiky mạch nha đơn và các loại Whiky pha trộn. Đối với Suntory là chai whisky chai hình vuông và loại còn lại là Black Nikka Clear. Cũng như một số lượng lớn các chai đặc biệt và những chai sản xuất với số lượng giới hạn.

Sự khác biệt của rượu Whisky Nhật Bản

Từ lâu Whisky đã là một loại rượu nổi tiếng thế giới với nhiều chai rượu hảo hạng. Đã chinh phục được những người thưởng thức khó tính nhất. Rượu Suntory Old Whisky được ra đời vào năm 1950 và trở thành dòng Whisky thượng hạng duy nhất của Suntory vào thời điểm đó.

Rượu Suntory Old Whisky có rất nhiều mẫu, các mẫu Suntory Old Whiskey này thường được lên kệ vào thời điểm cuối năm, đó là những hình con giáp được in tên nhãn rượu. Hay là hình những cánh hoa anh đào, núi phú sĩ… tượng trưng cho đất nước và con người Nhật Bản.

Rượu Suntory Old Whisky được thiết kế bằng vỏ chai thủy tinh sang trọng thích hợp cho cả những dịp lễ tết, tặng, biếu…. Thiết kế mẫu chai này lấy cảm ứng từ ngành nghề truyền thống sơn mài Nhật Bản, nhãn rượu đặc biệt nổi bật bởi hai màu đỏ và trắng trên nền chất liệu giấy truyền thống mang đậm nét cổ điển đặc trưng cho dòng Suntory Old Whisky.

Rượu Suntory Old Whisky mang hương vị ngọt dịu, không gắt. Vị rượu hài hòa pha lẫn hương thơm hoa nhẹ nhàng và êm ấm. Đây thực sự là một hương vị truyền thống, một hương vị thực sự cổ điển, sâu lắng của một dòng Whisky cao cấp.

Thông tin chính Rượu Suntory Old Whisky – Nhật Bản

  • Nồng độ 40 độ.
  • Rượu mang hương vị ngọt dịu, không gắt.
  • Vị rượu hài hòa pha lẫn hương thơm hoa nhẹ nhàng và êm ấm.
  • Được thiết kế bằng vỏ chai thủy tinh sang trọng thích hợp cho cả những dịp lễ tết, tặng, biếu….
  • Sản phẩm do tập đoàn sản xuất đồ uống khổng lồ Suntory sản xuất. Rượu Suntory Old Whisky là một dòng rượu Nhật Bản lâu đời và vô cùng nổi tiếng. Bất kỳ ai đã thưởng thức đều không thể quên được hương vị nồng đượm của nó.

Quy cách :
Dung tích :700 ml
Nồng độ :43 %
Mầu sắc :Vàng hổ phách
Hương vị :Hài hòa , phong phú pha lẫn hương thơm của Hoa nhẹ nhàng và êm ấm
Nguồn gốc xuất xứ :Hàng Nhật Bản nội địa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Suntory old whisky”