Thuốc nhuộm tóc Salon de pro số 5

295.000

còn 4 hàng

SALON de PRO One Push Hair Color Cream (5 Natural Brown)

Sản phẩm nhuộm tóc dễ dàng và nhanh chóng! Công thức độc đáo kết hợp nhuộm tóc và điều trị tóc cùng một lúc.

Chứa sáu thành phần tự nhiên giúp nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc của bạn như thể được chăm sóc tại tiệm. Tóc của bạn sẽ trông mượt mà và đẹp, đầy đủ độ ẩm và rạng rỡ tự nhiên! Chiết xuất sữa ong chúa và chiết xuất táo gai giúp dưỡng ẩm cho tóc. Dầu hoa trà và dầu tầm xuân làm cho tóc sáng và bóng. Chiết xuất rong biển bảo vệ tóc, trong khi chiết xuất ngọc trai đảm bảo tóc được ngậm nước.

Thiết kế một lần đẩy dễ sử dụng, hai loại kem khác nhau được phân phối cùng nhau từ một chai. Sử dụng lược / lược chuyên dụng, bạn có thể nhuộm tóc đều và đẹp, thậm chí đến tận chân tóc và những phần bên trong khó nhuộm và dễ bị sót!

Không có mùi và không có chất lỏng nhỏ giọt. Mắt và Mũi không bị kích ứng. Không còn mùi khó chịu trong phòng. Nếu thuốc nhuộm tiếp xúc với da đầu hoặc da, phản ứng có thể tạo ra mùi. Các tác nhân còn sót lại có thể được sử dụng sau.

làm thế nào để sử dụng

1. Giữ lược với mặt phẳng hướng lên trên. Đẩy đều để kem chảy ra trên lược. 2. Bôi lên tóc khô, bắt đầu từ đầu, bôi một phần từ gốc, sau đó quét đến ngọn tóc và chải đều hỗn hợp này. 3. Để nó trong khoảng 15 phút. Gội sạch và sử dụng dầu gội và dầu xả để làm sạch hoàn toàn. * Vui lòng đậy nắp lọ trong trường hợp kem dưỡng tóc còn sót lại. Làm sạch lược và đặt ở nơi mát mẻ và râm mát. Sử dụng trong vòng sáu tháng sau khi mở.

Thành phần

Chai có nắp (Chất # 1 50g + Chất # 2 50g) Găng tay chải / chải

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc nhuộm tóc Salon de pro số 5”