Fucoidan Nano Vàng 90 Gói

21.500.000

còn 1 hàng

Mã: 4582278230175 Danh mục:

THỰC PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ FUCOIDAN NANO VÀNG (Hộp 90 GÓI)

Fucoidan từ lâu đã được biết đến là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Vital DNA Fucoidan Nano Premium là một trong những sản phẩm cao cấp nhất, được “săn lùng” nhiều nhất không chỉ tại Nhật Bản mà còn nhiều nước khác trên thế giới. Đây là sản phẩm có chứa đến 93% hợp chất Fucoidan tinh khiết giúp tăng khả năng hấp thụ đến 10 lần và hiệu quả đối với việc chữa bệnh gấp đến 17 lần so với Fucoidan thông thường.

Vital DNA Fucoidan Nano Premium được chế biến với nguồn nguyên liệu tự trồng và quản lý chặt chẽ tại vùng biển sạch ở Okinawa Nhật Bản, và được sản xuất bằng công nghệ tân tiến nanocapsule. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với một lượng thích hợp axit nucleic và chiết xuất tinh nghệ mùa thu để tăng khả năng hấp thụ và mang lại được hiệu quả cao trong quá trình điều trị và ngăn ngừa ung thư.

Thành phần chính của Fucoidan Nano Vàng

– 93% lượng Fucoidan tinh khiết của Vital DNA Fucoidan Nano Premium giúp tăng khả năng hấp thu gấp 10 lần và hiệu quả phát huy đến hơn 17 lần.

– Ngoài hàm lượng Fucoidan dạng nano hấp thụ cao, thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư chứa Fucoidan DNA và Nano Curcumin được chiết xuất từ nghệ vàng.

– Vừa hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư, vừa củng cố thêm hệ miễn dịch tự nhiên, bồi bổ cho cơ thể, tăng cường lưu thông máu và ổn định huyết áp, điều hòa lượng mỡ trong máu.

Công dụng của sản phẩm

– Giúp ngăn chặn mạch máu đến nuôi dưỡng tế bào ung thư, để chúng cô lập và chết đi.

– Giúp tăng cường khả năng miễn dịch giúp chống lại các tế bào ung thư.
– Hỗ trợ ngăn chặn tế bào ung thư mới hình thành, giúp ngăn chặn nguy cơ di căn và tái phát của tế bào ung thư.
– Giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị, bởi vì hóa trị xạ trị không những diệt tế bào ung thư mà độc tính và tác dụng phụ của thuốc còn làm ảnh hưởng đến tế bào lành.
– Làm đẹp da làm chậm quá trình lão hóa.

Hướng dẫn sử dụng

– Người bình thường uống ngày 1 gói.
– Người đang hóa trị xạ trị ngày 3 gói/1 ngày.
– Người vừa trị khỏi bệnh ung thư ngày 2 gói/1 ngày.
– Uống trước khi ăn để có được hiệu quả tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Fucoidan Nano Vàng 90 Gói”