Wax vuốt tóc Nhật bản Gatsby

195.000

Out of stock

SKU: 45131660 Category:

Sáp vuốt tóc Gatsby Nhật Bản màu xanh lá

– Tên sản phẩm: Wax Gatsby Moving Rubber

– Độ cứng: 3/5

– Độ bóng: 1.5/5

– Khối lượng: 80gr

– Mùi hương: táo xanh nhẹ

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Dùng cho tóc: trung bình đến dài

– Thành phần: nước, sáp hòa tan hỗn hợp các loại dầu và chất làm nhũ.

Công dụng:

tạo kiểu tóc, giúp giữ nếp và dưỡng tóc chống hư tổn.

Ưu điểm:

– Sáp Gatsby Nhật màu xanh lá sẽ giúp bạn thỏa mãn khát vọng, sáng tạo kiểu tóc đẹp mà gel mousse… không thể làm được. Đem đến cho bạn phong cách và diện mạo hoàn toàn mới và nam tính, thể hiện đẳng cấp phái mạnh của riêng mình.

– Với kiểu tóc đẹp, bạn sẽ tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh và xử lý tình huống giúp bạn thành công hơn. Tuyệt vời hơn bạn sẽ là tâm điểm giữa đám đông và có sức hấp dẫn thu hút phái đẹp.

– Mùi hương của sáp vuốt tóc nhẹ nhàng sẽ không bị lẫn hay ảnh hưởng với các mùi hương nước hoa, hay mùi hương khác trên cơ thể bạn.

– Thật tiện dụng và tiết kiệm, sau khi sử dụng sáp một lần sẽ giúp kiểu tóc của bạn giữ nếp cả ngày, hoặc bạn có thể thay đổi hình dáng kiểu tóc của bạn nhiều lần khi cần thiết, trong suốt cả ngày mà không cần dùng thêm sáp.

– Với một công thức “làm mịn polymer” giúp tóc không bị dính hay bết lại và giữ được độ tự nhiên của mái tóc một cách chân thật nhất.

– Thành phần sáp hòa tan hỗn hợp các loại dầu, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc của bạn không bị hư tổn.

– Đặc biệt khi chơi thể thao tóc của bạn vẫn giữ được nguyên nếp và độ tự nhiên như không hề vuốt sáp. Hơn thế nữa sau mỗi lần bạn đội mũ vì lý do gì sau khi bỏ ra chỉ cần lấy tay vuốt lại là xong.

Hướng dẫn vuốt tạo kiểu tóc đẹp qua 3 bước đơn giản:

Bước 1

– Lấy một lượng sáp vừa đủ rồi xoa đều vào lòng bàn tay.Thoa một lượng nhỏ lên các đầu ngón tay của bạn.

Bước 2

– Nhẹ nhàng xoa hai bàn tay đã có sáp lên mái tóc sao cho đều, lên vuốt từ dưới chân tóc lên đến ngọn và định hình luôn khom kiểu tóc bạn muốn tạo ( tránh vò tóc quá nhiều và vuốt lung tung lộn xộn tóc ).

Bước 3

– Dùng tay nhẹ nhàng vuốt mái tóc theo khom kiểu tóc mà bạn đã định hình trước đó. Đến đây bạn sử dụng ngón tay của mình để chỉnh sửa những chi tiết nhỏ như xoắn tóc hay tách rời những chỗ tóc chụm vào nhau không mong muốn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Wax vuốt tóc Nhật bản Gatsby”