Xịt mũi AG màu tím tạo độ ẩm cho mũi

295.000

13 in stock

SKU: 4987107615688 Category:

* Tên Daiichi Sankyo bắt nguồn từ hai công ty dược phẩm của Nhật Bản: Daiichi Pharmaceutical và Sankyo Co., Ltd. Hai công ty dược phẩm đã có lịch sử hàng trăm năm và Daiichi Sankyo kết hợp cũng là một tập đoàn dược phẩm đa quốc gia hàng đầu trên thế giới.
* Thành phần chính của chai xịt bịt mũi Daiichi Sankyo AG này bao gồm thành phần chống dị ứng cromolyn sodium, và thành phần kháng histamine chlorpheniramine, không chứa steroid nên có tác dụng điều trị nhất định đối với bệnh viêm mũi dị ứng, viêm mũi cấp và mãn tính, có thể tạm thời giảm cảm lạnh, nhức đầu, sốt cỏ khô, hội chứng bụi, viêm mũi, viêm xoang, viêm niêm mạc, viêm mũi teo và bệnh xoang do nghẹt mũi, chảy nước mũi (tiết quá nhiều chất nhầy ở mũi), hắt hơi và ngứa. Thuốc đến tổn thương trực tiếp, không đi qua dạ dày và ruột, không gây hại cho gan.
* Thuốc xịt trị nghẹt mũi dị ứng viêm mũi AG siêu được ưa chuộng của Nhật Bản. Loại này dưỡng ẩm và dưỡng ẩm. Thuốc phù hợp với các loại viêm mũi cấp tính và mãn tính; viêm xoang; viêm mũi teo; viêm mũi dị ứng; nghẹt mũi, nhức đầu, sổ mũi, … do cảm lạnh. Nó đã trở thành một trong những loại thuốc thiết yếu.
* Thuốc xịt trị viêm mũi này ít gây kích ứng màng nhầy, an toàn và dịu nhẹ hơn; thiết kế dễ dàng và khoang mũi có thể được làm mịn bằng cách mở nắp và xịt. Ngạt mũi do phấn hoa, ngứa mũi, chảy nước mũi, v.v. . có thể được giải quyết nhanh chóng, và nó cũng có thể được sử dụng Nó được sử dụng để giảm đau đầu và nghẹt mũi do cảm lạnh và cúm, và nó không chứa steroid. Nó an toàn cho trẻ em và người lớn trên 7 tuổi.

 

Hướng dẫn

* Mỗi lần xịt 1-2 lần để trị nghẹt mũi, 3-5 lần mỗi ngày, cách nhau hơn 3 giờ. Nó cũng có thể được sử dụng tùy theo tình trạng bệnh; 2-3 lần xịt mỗi lần khi bạn bị cảm lạnh, 4-5 lần một ngày; sau khi sử dụng, hơi nghiêng đầu và xoa nhẹ mũi trong 10 giây để có kết quả tốt hơn.

Các biện pháp phòng ngừa

  1. Bảo quản nơi thoáng mát không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đậy kín và bảo quản. Đảm bảo đóng nắp sau khi sử dụng. Và bảo quản nó ở nơi không thể tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc đèn huỳnh quang.
  2. Vui lòng đặt nó ngoài tầm với của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  3. Vui lòng không để sản phẩm này trong các hộp đựng khác để sử dụng. (Nó sẽ gây ra tình trạng không sử dụng hoặc giảm chất lượng.)
  4. Không chia sẻ với người khác.
  5. Không sử dụng nếu nó đã quá ngày hết hạn (in trên bao bì bên ngoài). Và trong thời hạn hiệu lực, khi đã mở, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xịt mũi AG màu tím tạo độ ẩm cho mũi”