Bột trị cảm cúm trẻ em 46 gói

345.000

Out of stock

SKU: 4954391105553 Categories: ,

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc trị cảm cúm 46 gói dành cho trẻ trên 1 tuổi của Nhật Bản

Những triệu chứng cảm cúm, nghẹt mũi, sổ mũi…của bé nhà bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để với thuốc trị cảm cúm 46 gói dành cho trẻ trên 1 tuổi của Nhật Bản, giúp bạn yên tâm hơn về sức khỏe của bé.

Con cái luôn là báu vật vô giá của bố mẹ, vì thế mà việc chăm sóc sức khỏe của bé yêu luôn là điều mà những người làm bố, làm mẹ rất quan tâm. Nhất là trong điều kiện môi trường bị ô nhiễm, thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay thì bé dễ bị mắc các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp. Và cảm cúm là một trong những căn bệnh phổ biến mà bé dễ bị mắc phải. Vậy làm cách nào để có thể điều trị được dứt điểm căn bệnh này đối với những trẻ trên 1 tuổi? Với thuốc trị cảm cúm 46 gói dành cho trẻ trên 1 tuổi của Nhật Bản thì bố mẹ sẽ không còn phải lo lắng khi bé bị cảm cúm nữa.

Thông tin về sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Thuốc trị cảm cúm 46 gói dành cho trẻ trên 1 tuổi của Nhật Bản
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Mã sản phẩm: 4954391105553
  • Quy cách đóng gói: dạng hộp
  • Số lượng: 46 gói/ 01 hộp
  • Chỉ định: dành cho trẻ em trên 01 tuổi

Thành phần của sản phẩm

Thuốc trị cảm cúm 46 gói dành cho trẻ trên 1 tuổi của Nhật Bản có chứa các thành phần chính như sau: Hydroxypropyl cellulose , axit silicic anhydride , Methyl dl- ephedrine hydrochloride – 20mg, mannitol D-, nước hoa , Phosphate Dihydrocodeine – 8mg Guaifenesin – 60mg Cafein khan – 25mg Acetaminophen – 300mg Riboflavin vitamin B2 – 4mg Clorpheniramin maleat – 2,5mg Phụ gia: tinh bột khoai tây, Aspartame L chất phenylalanine, cellulose, metasilicate aluminat Mg, vanilin…

Những thành phần này đều được chọn lọc theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng của Bộ Y tế Nhật Bản và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nên đảm bảo được độ an toàn cao đối với sức khỏe của các bé trong quá trình sử dụng.

Công dụng của thuốc trị cảm cúm 46 gói dành cho trẻ trên 1 tuổi của Nhật Bản

Khi bị cảm cúm bé nhà bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu với những triệu chứng đi kèm như sốt, nghẹt mũi, sổ mũi, kèm theo ho có đờm…khiến cho bố mẹ rất lo lắng. Bởi vậy mà việc sử dụng thuốc trị cảm cúm 46 gói dành cho trẻ trên 1 tuổi của Nhật Bản được xem là giải pháp tốt nhất giúp cho bé nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh cảm cúm.

Trong thành phần của sản phẩm có chứa các dưỡng chất có công dụng điều trị cảm cúm và các biểu hiện đi kèm của bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy mà sau khi uống thuốc trị cảm cúm 46 gói dành cho trẻ trên 1 tuổi của Nhật Bản, bé nhà bạn sẽ giảm thiểu được cơn sốt, cơn đau đầu, giảm ho, giảm sổ mũi, nghẹt mũi và khó thở.

Ngoài ra, khi uống thuốc trị cảm cúm 46 gói dành cho trẻ trên 1 tuổi của Nhật Bản còn có công dụng làm giảm đau rát cổ họng, long đờm nhất là đờm đặc, giúp mở rộng phế quản để bé có thể hít thở dễ dàng hơn.

Sản phẩm được điều chế ở dạng bột nên có thể hòa tan dễ dàng và có mùi dễ chịu giúp cho bé không cảm thấy sợ hãi khi phải uống thuốc.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Pha 01 gói thuốc cúm với nước đun sôi để nguội, cho bé uống sau khi ăn 30 phút. Liều lượng chỉ định là 03 lần/ngày.

Đối với trẻ từ 1-3 tuổi: ¼ gói/lần

Đối với trẻ từ 3-7 tuổi: 1/3 gói/lần

Đối với trẻ từ 7-11 tuổi: ½ gói/lần

Trẻ từ 11-14 tuổi: 2/3 gói/lần

Từ 15 tuổi trở lên: 1 gói/lần

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bột trị cảm cúm trẻ em 46 gói”