Dạ dày kowa

Giá: 399.000
Giá thị trường: 520.000
Tiết kiệm: 121.000 (23%)

còn 10 hàng

Hỗ trợ dạ dày Kowa MMSC là một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh về dạ dày đến từ Nhật Bản của thương hiệu Kowa. Sản phẩm này là một trong những loại thực phẩm chức năng rất được ưa chuộng tại Nhật Bản cũng như các quốc gia khác. Bởi vì sao sản phẩm này lại được yêu thích như vậy, dưới đây BOSHOP sẽ giới thiệu chi tiết hơn tới các bạn nhé.

Công dụng hỗ trợ dạ dày Kowa MMSC 300 viên

Thói quen sinh hoạt hiện đại đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người, những thói quen không lành mạnh cho sức khỏe bởi vì môi trường làm việc khiến ai cũng đều áp dụng. Hơn nữa không xa lạ gì chính dạ dày của chúng ta là nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất, khi mà bạn căng thẳng hay ăn uống không lành mạnh thì dạ dày là nơi chịu ảnh hưởng đầu tiên. Bởi vậy mà hiện nay tỷ lệ đau dạ dày và các bệnh về dạ dày ngày càng gia tăng. Khắc phục tình trạng đó mà thương hiệu Kowa đã đưa ra thị trường sản phẩm hỗ trợ dạ dày Kowa MMSC.

Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh đau dạ dày với các thành phần tích hợp chuyên biệt dành riêng cho dạ dày của bạn. Công dụng tiếp theo của sản phẩm là giúp điều trị chứng trào ngược, ợ nóng, ăn không tiêu từ đó làm cho cơ thể cảm thấy thoải mái hơn.

Bổ sung thành phần Lipase AP12 giúp tiêu hóa chất béo trong thức ăn khi hấp thu vào cơ thể, từ đó làm cho dạ dày ít bị tổn thương hơn. Nhờ có vậy mà giúp dạ dày tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

Hỗ trợ dạ dày Kowa MMSC giúp dạ dày tiêu hóa thức ăn tốt hơn 

Hỗ trợ dạ dày Kowa MMSC giúp dạ dày tiêu hóa thức ăn tốt hơn

Thiết kế hỗ trợ dạ dày Kowa MMSC 300 viên

Hỗ trợ dạ dày Kowa MMSC được thiết kế dạng lọ với 300 viên nén được đựng trong sản phẩm. Lọ sản phẩm được làm trong suốt với nắp bằng kim loại chắc chắn để không bị hở khí ra ngoài. Viên nén được làm hình tròn dẹt nên dễ dàng uống hơn những loại viên lớn. 300 viên trong lọ sản phẩm cho thời gian sử dụng lâu dài hơn cũng như hỗ trợ cho dạ dày tốt hơn.

Sản phẩm dạng viên uống tiện lợi 

Sản phẩm dạng viên uống tiện lợi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Uống trước khi ăn 20-30 phút với nước ấm là tốt nhất
  • Không dùng chung với các thuốc chống co thắt dạ dày
  • Đối với trẻ em từ 8 đến 15 tuổi: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên.
  • Với trẻ em trên 15 tuổi và người lớn: ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dạ dày kowa”