NANO FUCOIDAN 60 GÓI KANEHIDE BIO NHẬT BẢN

23.000.000

Mã: 4958349250166 Danh mục:

Sản xuất: Kanehide Bio co.Ltd, Okinawa – Nhật Bản

Dạng bào chế:  Dạng bột

Khối lượng tịnh: 120g (2g x 60 gói)

Hàm lượng: 36g nano fucoidan (0.6g x 60 gói) ~ 180g fucoidan

Khác biệt lớn tạo nên sức mạnh của nano fucoidan so với fucoidan thường:

Fucoidan thông thường không thể được hấp thụ hết so với Nano fucoidan sẽ được hấp thụ nhanh lượng fucoidan lớn chỉ với một liều lượng nhỏ.
Fucoidan được sử dụng là loại Fucoidan phân tử cao, chiết xuất từ tảo Okinawa Mozuku.
Với mong muốn người dùng có thể hấp thụ được lượng Fucoidan lớn mà không làm mất đi công dụng của Fucoidan, Nano Fucoidan đã ra đời bằng cách sử dụng công nghệ Nano để chiết xuất từ dạng viên thành dạng phân tử Nano cực nhỏ.

Chiết xuất Fucoidan nguyên chất cao. Nano Fucoidan được sản xuất với mong muốn giúp người dùng dễ hấp thụ.
Nano Fucoidan được khuyên dùng về đặc tính tăng cường hiệu quả sử dụng dù chỉ với một lượng nhỏ Fucoidan vì hàm lượng fucoidan rất cao dưới dạng phân tử nano.

1 gói chứa 0.6g nano fucoidan tương đương với 3g okinawa fucoidan nguyên chất thông thường.
Nano Fucoidan sử dụng Okinawa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Okinawa Mozuku, loại tảo sinh trưởng nhờ việc hấp thụ ánh mặt trời tại Okinawa.
Được sản xuất dựa trên công nghệ Nano, Nano Fucoidan là thực phẩm cung cấp dinh dưỡng dễ hấp thụ hơn so với fucoidan thông thường.
Sản phẩm sử dụng Okinawa Mozuku Fucoidan, được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quản lý chất lượng cao của quy trình sáng chế độc lập “số 3408180”, và đã đạt chứng nhận an toàn thực phẩm quốc tế ISO22000.

Nano Fucoidan là sản phẩm không chất tạo màu, tạo mùi, không hóa chất bảo quản.

Nano Fucoidan là gì ?

Nano là đơn vị đo chiều dài (1nm=10^-9m), và được thế giới quy ước để sử dụng cho những vật siêu nhỏ. Đặc tính của hạt Nano là có thể phân giải rất tốt cả những thành phần không thể tan trong nước.
1 gói chứa 0.6g Nano Fucoidan tương đương 3g Fucoidan thông thường.
Nếu chuyển đổi sang các sản phẩm fucoidan thông thường thì phải 180g fucoidan tương đương với 36g nano fucoidan (hộp 60 gói)

Nano Fucoidan là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tạo hạt nano, có tác dụng giúp tăng cường khả năng hấp thụ, giúp người dùng hấp thụ được lượng lớn fucoidan với liều dùng nhỏ, cho tác dụng nhanh chóng và hiệu quả cao.

Nano Fucoidan sử dụng 100% chiết xuất tảo nâu Okinawa Mozuku tươi. Tảo Mozuku ở các vùng biển xung quanh Okinawa hấp thụ khoáng chất phong phú của nước biển và phát triển dày hơn so với các loại Mozuku khác. So với Okinawa Mozuku, các loại tảo nơi khác có hàm lượng fucoidan thấp hơn và quá trình chiết xuất rất phức tạp…

VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

Thành phần chính Nano Fucoidan:

Chiết xuất Fucoidan từ tảo Okinawa Mozuku.

Dextrine

Soy lecithin

Trehalose

Canxi phốt phát.

Hướng dẫn sử dụng Nano Fucoidan:

Ngày uống 1-2 gói. Có thể hòa với nước ấm rồi uống. Uống trước hoặc sau bữa ăn đều được.

Bảo quản:

Để nơi thoáng mát, tránh xa những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Không để trược tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Tránh xa tầm với trẻ em.

“Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NANO FUCOIDAN 60 GÓI KANEHIDE BIO NHẬT BẢN”