Viên uống sỏi thận Urocalun Nhật Bản 225mg

690.000

còn 16 hàng

Mã: 0114987173016270 Danh mục:

Viên uống SỎI THẬN UROCALUN,CHỐNG VIÊM,LỢI TIỂU. 10 vi x 10 viên

Thức khuya, ngủ muộn, ngồi nhiều, ít uống nước và dư thừa canxi là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh sỏi thận. Tuy không thể nhìn thấy bằng mắt thường, thế nhưng theo thời gian các viên sỏi thận sẽ to hơn và gây ra các chứng đau quặn, gây khó chịu cho người bệnh. Do đó, thuốc trị sỏi thận Urocalun Nhật Bản ra đời sẽ góp phần làm hòa tan sỏi thận, sỏi niệu quản, làm giảm các triệu chứng của bệnh và giúp cơ thể khỏe mạnh lên từng ngày.

– Hầu hết các loại sỏi thận đều không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, bằng cách kết hợp những phần tử nhỏ bé lại với nhau, theo thời gian, sỏi thận sẽ lớn dần lên và gây ra triệu chứng đau, điển hình là các cơn đau quặn thận dữ đội khi bị kẹt trong niệu quản.

– Có năm loại thành phần hóa học chính cấu thành sỏi thận là canxi oxalate, canxi photphat, struvite, axit uric và cysteine.Trong đó, các sỏi thận có thành phần hóa học là canxi oxalate là phổ biến nhất.

– Thành phần của thuốc Urocalun trị sỏi thận  Chiết xuất Quercus Salicina: giúp duy trì sức khỏe đường tiết niệu, giúp lợi tiểu và hỗ trợ hòa tan sỏi thận.

– Công dụng của viên uống trị sỏi thận Urocalun Nhật Bản Ngăn chặn sự phát triển và hình thành sỏi thận Hoà tan sỏi thận, sỏi mật, làm giảm kích thước của sỏi Chống viêm, ức chế phù nề bàn chân Lợi tiểu, giúp tăng lượng nước tiểu  Thúc đẩy quá trình bài tiết sỏi thận, sỏi tiết niệu ra ngoài cơ thể.

– Cách sử dụng: người lớn, uống 2 viên (450 mg hoạt chất) mỗi lần, 3 lần một ngày.

Nếu bạn quên uống, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến giờ cho liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và bỏ qua một liều. Không bao giờ uống hai liều cùng một lúc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên uống sỏi thận Urocalun Nhật Bản 225mg”